Thi công công trình Karaoke Hollywood Bình Long – Bình Tân

THI CÔNG KARAOKE HOLLYWOOD BÌNH LONG

42 phòng hát, tất cả đều sử dụng đồng bộ dàn âm thanh MAXO Professional, đa dạng về cấu hình cho ra sắc màu âm thanh riêng biệt theo diện tích từng phòng kết hợp thoả các tiêu chí: “âm thanh sâu chắc, vững tiếng, lọc ồn, tiếng ca trong trẻo” karaoke Hollywood Bình Long đã chính thức đi vào hoạt động ngày 1/10/2021

Đặc biệt 2 phòng VIP: 104 & 501 được trang bị đầu tư hệ thống dàn âm thanh cực khủng, đảm bảo quý khách bước vào chỉ có “phê” liền ngay.

Mặt tiền karaoke Hollywood Bình Long, Tp.HCM

Điểm sơ một chút về Karaoke Hollywood Bình Long cho anh em có thêm thông tin tham khảo thêm. Nếu có dịp hãy ghé sang để trải nghiệm âm thanh ở nơi này nhất định sẽ là một trong những chọn lựa đầu tiên nơi bạn muốn đến lần 2 cho mà xem!

Địa chỉ nằm ở 231 đường Bình Long, Phường Bình Hưng Hoà A, Quận Bình Tân, TP.HCM và mình cho số Hotline để anh em nào muốn đi ca có thể book Phòng luôn 0981.435.993 (gặp anh Tuấn nhé!^^!)

Hãy đến Hollywood Bình Long để trải nghiệm âm thanh MAXO Audio 

Hệ thống dàn LED kết hợp Âm Thanh MAXO tạo nên “Sân Khấu” đầy sắc màu

Kiến trúc Cổ Điển Sang Trọng, Quý Phái là điểm nhấn cho phòng karaoke Hollywood

Nhạc xập xình, Led cũng phụ hoạ theo

Dàn đèn lazer, led bảng hiện đại chiếu pha theo nhạc khơi gợi đam mê chất nghệ sĩ bên trong bạn

Nhìn qua quả hình này đã đủ hấp dẫn anh em chưa? Dàn đèn Led cực kỳ ấn tượng, đèn lazer, led bảng hiện đại, chiếu pha, biến tấu đẹp lạ, kết hợp cùng điệu nhạc gợi dâng trào cảm xúc cho các bạn thể hiện trọn vẹn bài hát như ca sĩ đẳng cấp cùng dàn âm thanh MAXO, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng khó tính nhất!

Để kinh doanh tốt, thu lãi cao trước hết ÂM THANH phải HAY. Chủ đầu tư Hollywood đã chọn lựa sàng lọc cân nhắc kỹ lưỡng từ khâu chọn thiết bị để phối ghép thành bộ dàn cho từng diện tích phòng đến việc chọn combo có sẵn từ nhà cung cấp MAXO.

Đây rồi, bên dưới là cấu hình trọn bộ dàn âm thanh MAXO Professional được phối ghép lắp đặt tại Hollywood KTV >>>> Mời bạn xem hình bên dưới!

Âm thanh là vua! Quán đẹp – Âm thanh hay – Khách đến nườm nượp – Thu Lãi!!! SƯỚNG!!!

Hãy chọn đúng ngay từ đầu đỡ phải mất thời gian, công sức tiền của.

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ âm thanh 5AE Acoustic & MAXO đã setup tận tình, rà soát kỹ lưỡng và cho toàn bộ hệ thống dàn máy karaoke vận hành chạy rà và test thử đảm bảo các thiết bị sao cho bộ dàn hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đem lại thuận lợi cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì, luôn là ưu tiên số 1, mà công ty 5AE Acoustic đã tự tin làm rất tốt, bảo hành 12 tháng, cam kết kim cương bảo trì trọn đời, linh kiện chính hãng nhập khẩu quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *