Công trình Karaoke Hollywood Vĩnh Lộc

KARAOKE HOLLYWOOD – TRUNG TÂM GIẢI TRÍ ĐẲNG CẤP 6 SAO

Karaoke Hollywood gây ấn tượng với cách trang trí đa sắc màu bởi dàn đèn led khủng, phụ hoạ “nhảy múa” theo tần sóng của nhạc, mang lại cảm giác hứng khởi, sôi động cho người hát như đang đứng riêng trên sân khấu của chính mình để thoả mãn niềm đam mê.

Nói không ngoa thì chất lượng âm thanh ở Karaoke Hollywood có thể nói vào loại tốt nhất trong số các quán karaoke khác trong địa bàn. Được trang bị 50 phòng phục vụ khách hàng với không gian bên trong thoáng mát và sang trọng, đẳng cấp VIP, mỗi phòng trang bị đầy đủ thiết bị với dàn âm thanh MAXO PROFFESIONAL được setup kỹ lưỡng đến từ đơn vị thi công MAXO AUDIO VIỆT NAM.

MAXO Professional Vinh hạnh trở thành đơn vị đồng hành cùng Hollywood KTV

50 phòng hát, ắt sẽ “chênh” nhiều so với những cơ sở kinh doanh cùng lĩnh vực. Để khám phá bên trong trung tâm giải trí sang chảnh này, MAXO xin giới thiệu đến anh em một số hình ảnh bên trong phòng karaoke Hollywood. Hy vọng sẽ hữu ích giúp quý vị có thêm ý tưởng tham khảo cấu hình âm thanh để setup phòng Karaoke cho riêng mình.

Vẻ ngoài đã đẹp còn âm thanh thế nào đây? Cũng giống con người, đẹp thôi chưa đủ, cần phải có cái nết hoặc ít nhất là cái duyên. Kinh doanh karaoke cũng vậy, bề ngoài đẹp, sang, bắt mắt mà âm thanh “phô” thì “có ma mới tới”, doanh thu lẹt đẹt, thì chỉ biết kêu trời!

Để kinh doanh tốt, thu lãi cao trước hết ÂM THANH phải HAY. Chủ đầu tư Karaoke Hollywood đã chọn lựa sàng lọc cân nhắc kỹ lưỡng từ khâu chọn thiết bị để phối ghép thành bộ dàn cho từng diện tích phòng đến việc chọn combo có sẵn từ nhà cung cấp MAXO.

Trọn bộ sản phẩm MAXO phối ghép lắp đặt tại karaoke Hollywood

MAXO đáp ứng đầy đủ lựa chọn từ những thiết bị model hiện đại, bền đẹp nhất với chính sách bảo hành trọn đời, đó cũng là một trong những lý do âm thanh MAXO professional được chọn để phục vụ, chinh phục khách hàng khó tính nhất tại Hollywood.

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ âm thanh 5AE Acoustic & MAXO đã setup tận tình, rà soát kỹ lưỡng và cho toàn bộ hệ thống dàn máy karaoke vận hành chạy rà và test thử đảm bảo các thiết bị sao cho bộ dàn hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đem lại thuận lợi cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì, luôn là ưu tiên số 1, mà công ty 5AE Acoustic đã tự tin làm rất tốt, bảo hành 12 tháng, cam kết kim cương bảo trì trọn đời, linh kiện chính hãng nhập khẩu quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *