KARAOKE LAS VEGAS Với Diện Tích Lớn Nhất VIỆT NAM Sử Dụng Âm Thanh Maxo Cung Cấp

Karaoke Las Vegas có tổng 34 phòng hát với thiết kế hiện đại. Điều đặc biệt là 34 phòng hát được bố trí xây dựng 1 tầng trệt duy nhất với diện tích cả khuôn viên lên tới 10.000m2. Tọa lạc ở Đảo ngọc Phú Quốc, Las Vegas có bãi đậu xe hơi rộng rãi, phục vụ được cho cả những đoàn khách du lịch, gia đình .

Mặt tiền và hành lang quán được xây dựng trang trí theo phong cách Hy Lạp cổ đại. Với những bức tượng thạch cao nữ thần và những chiến binh gắn trên tường trước mặt tiền tạo nên một sự mới lạ và quyền lực.

Mặt tiền theo phong cách Hy Lạp cổ đại

Sảnh chờ và hành lang trang trí theo màu chủ đạo là màu vàng gold, với các bức tượng và hình ảnh các vị thần. Mang tới một không gian giải trí sang trọng bậc nhất.

Sảnh chờ rộng

Hành lang sang trọng

Phòng karaoke Las Vegas được trang trí với dàn đèn led, laser moving head cực kỳ ảo diệu. Nội thất hầu hết theo phong cách hoàng gia. Cùng hệ thống âm thanh khủng, với chất lượng âm thanh đỉnh cao. Mang tới cho quý khách hàng những giờ phút giải trí đỉnh cao.

Các phòng karaoke có diện tích từ 26m2 đến 42m2. Phòng lớn nhất có diện tích lên tới 110m2 siêu to khổng lồ, với sức chứa lên tới 100 khách. Với diện tích này, Karaoke Las Vegas đáp ứng được tất cả nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, công ty, gia đình. Hoặc tổ chức hội nghị, sự kiện….

HỆ THỐNG ÂM THANH MAXO CHUYÊN NGHIỆP

Ngoài phong cách độc lạ, Karaoke Las Vegas còn gây ấn tượng bởi dàn âm thanh đồng bộ MAXO cực khủng. MAXO đã tiến hành khảo sát từng phòng và gợi ý những cấu hình âm thanh và phương án thi công lắp đặt riêng cho từng phòng. Với những sản phẩm nhập khẩu cao cấp và đội kỹ thuật viên lành nghề, MAXO luôn đảm bảo chất lượng âm thanh trong mỗi phòng hát chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất cho chủ đầu tư.

Những sản phẩm được MAXO sử dụng trong công trình Karaoke Las Vegas: Những sản phẩm được MAXO sử dụng trong công trình Karaoke Las Vegas:

Riêng đối với phòng có diện tích lớn nhất tại Karaoke Las Vegas lên tới 110m2. MAXO vẫn đảm bảo được hệ thống âm thanh đầy đủ thiết bị, âm thanh được rải đều khắp phòng trong không gian rộng. Có cấu hình âm thanh như sau:

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ âm thanh 5AE Acoustic & MAXO đã setup tận tình, rà soát kỹ lưỡng và cho toàn bộ hệ thống dàn máy karaoke vận hành chạy rà và test thử đảm bảo các thiết bị sao cho bộ dàn hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đem lại thuận lợi cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì, luôn là ưu tiên số 1, mà công ty 5AE Acoustic đã tự tin làm rất tốt, bảo hành 12 tháng, cam kết kim cương bảo trì trọn đời, linh kiện chính hãng nhập khẩu quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *