Công trình Karaoke FYOU III Quận 10

MỪNG KHAI TRƯƠNG KARAOKE FYOU III

Cực hot luôn mấy chế ơi! Thương hiệu Karaoke FYOU III đình đám vừa khai trương chi nhánh mới nhất của mình tại Quận 10 hứa hẹn là tụ điểm ăn chơi đáng mơ ước nhất của teen Quận 10 hiện nay luôn nha. Đặc biệt FYOU III chơi cực xịn luôn nha giảm 50% giờ hát áp dụng tất cả khung giờ từ thứ 2 đến thứ 5 cho tất cả các khách hàng luôn MAXO AUDIO được vinh dự là đơn vị thi công lắp đặt âm thanh, đồng hành trong sự nghiệp kinh doanh với Karaoke FYOU III

MAXO AUDIO xin chúc mừng Chi Nhánh khai trương KARAOKE FYOU III (Cơ sở thứ 3 trong chuỗi hệ thống Karaoke FYOU).

Công trình Karaoke FYOU III gồm 18 Phòng hát với phong cách Sang trọng – Đẳng cấp – Hiện đại.

Một doanh nghiệp vừa khai trương cửa hàng karaoke trên địa chỉ 519-521 Sư Vạn Hạnh (nối dài), P.12, Q.10, TP. HCM đã gây ấn tượng với việc đầu tư những phòng karaoke sang trọng có giá trị lên đến cả tỷ đồng mỗi phòng.

Cơ sở hạ tầng cao cấp, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, lối thoát hiểm an toàn cho cuộc vui của Khách hàng được trọn vẹn.

Phòng Trang trí sang trọng, đẳng cấp, hệ thống đèn led lung linh và rực rỡ.

Sân khấu mini ở tất cả các phòng để bạn thỏa sức trình diễn.

Với hệ thống âm thanh được đầu tư rất lớn, lựa chọn kỹ càng, bảo đảm tính sống động và trung thực nhất cho từng bài hát của Quý khách hàng.

Kính mời Quý khách hàng gần xa đến chung vui cùng Karaoke FYOU III

Việc chọn nhà cung cấp, tư vấn, thi công set-up là việc vô cùng quan trọng cho bất kỳ chủ đầu tư nào mong muốn làm ăn thuận lợi.

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ âm thanh 5AE Acoustic & MAXO đã setup tận tình, rà soát kỹ lưỡng và cho toàn bộ hệ thống dàn máy karaoke vận hành chạy rà và test thử đảm bảo các thiết bị sao cho bộ dàn hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đem lại thuận lợi cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì, luôn là ưu tiên số 1, mà công ty 5AE Acoustic đã tự tin làm rất tốt, bảo hành 12 tháng, cam kết kim cương bảo trì trọn đời, linh kiện chính hãng nhập khẩu quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *