Công trình Karaoke Vui Vui Sài Gòn

KARAOKE VUI VUI SÀI GÒN

  • Địa chỉ: 50 Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Hotline: 090 209 9000
  • Web: karaokevuivui.com.vn

Karaoke VUI VUI Sài Gòn là một trong những quán karaoke đẹp nhất ở Quận Tân Bình. VUI VUI Sài Gòn sở hữ 26 phòng hát với thiết kế hiện đại cùng dàn âm thanh MAXO chất lượng.

Mặt tiền karaoke Vui Vui Sài Gòn

Mặt tiền quán lung linh rực rỡ, nằm ngay con đường Cộng Hòa – Ấp Bắc sầm uất. Với địa thế này, VUI VUI là lựa chọn lý tưởng cho những buổi tiệc công ty, tiếp khách, tổ chức sinh nhật…

Con đường ánh sáng lung linh ngay lối vào tạo cho khách hàng một sự sang trọng và hứng khởi khi mới đặt chân vào quán.

Thiết kế nội – ngoại thất theo phong cách hiện đại, đa sắc màu. Các phòng karaoke được chau chuốt rất kỹ càng với nhiều phong cách khác nhau như tân cổ điển, party, diva, nonstop….phục vụ đa nhu cầu của khách hàng khi đến với VUI VUI Sài Gòn.

MAY ĐO ÂM THANH KARAOKE VUI VUI SÀI GÒN

Góp phần không nhỏ vào sự thành công và hoành tráng của Karaoke VUI VUI đó chính là hệ thông âm thanh MAXO chuyên nghiệp.

Karaoke VUI VUI đã chọn lựa sàng lọc cân nhắc kỹ lưỡng từ khâu chọn thiết bị để phối ghép thành bộ dàn cho từng diện tích phòng đến việc chọn combo có sẵn từ nhà cung cấp MAXO.

Còn đây là cấu hình âm thanh karaoke hãng MAXO AUDIO được chọn lắp đặt tại Karaoke VUI VUI bên dưới mời quý anh em tham khảo.

Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ âm thanh 5AE Acoustic & MAXO đã setup tận tình, rà soát kỹ lưỡng và cho toàn bộ hệ thống dàn máy karaoke vận hành chạy rà và test thử đảm bảo các thiết bị sao cho bộ dàn hoạt động mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình hoạt động kinh doanh đem lại thuận lợi cho chủ đầu tư.

Đặc biệt, là dịch vụ chăm sóc, bảo hành, bảo trì, luôn là ưu tiên số 1, mà công ty 5AE Acoustic đã tự tin làm rất tốt, bảo hành 12 tháng, cam kết kim cương bảo trì trọn đời, linh kiện chính hãng nhập khẩu quốc tế.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *